CHÍNH SÁCH BÁN BẢN VẼ


Banvenhadep.vn là một diễn đàn chuyên ngành kiến trúc - xây dựng, chia sẻ bản vẽ, hội nhóm kiến trúc sư, đăng tin & thảo luận.

 

Một số chính sách được quy định đối với hệ thống banvenhadep.vn mà các thành viên cũng cần biết đến.

 

1. Tạo doanh số khi bán bản vẽ

 

Khi đăng bán bản vẽ có phí, các bạn tự đặt phí tải bản vẽ, với mỗi lượt download từ khách hàng, các bạn nhận được thông báo tự động từ email, và tỷ lệ doanh thu được chi trả là 70% phí tải bản vẽ đó.

 

Ví dụ: Nếu bản vẽ đó đặt phí 100.000 VNĐ khi có lượt download thì các bạn sẽ nhận được 70.000 VNĐ.

 

Xem thêm tại: Tỷ lệ chia sẻ doanh thu


 

2. Thông tin chính xác khi tham gia "Hội kiến trúc sư"

 

Khi tham gia mục này, các bạn cần điền đầy đủ các yêu cầu và thông tin chính xác nhất, từ họ và tên, tên hiển thị, số điện thoại, địa chỉ, email, các hình ảnh liên quan đến dự án đã thiết kế... Cũng như một số yêu cầu từ ban quản trị hệ thống khi trao đổi với thành viên.

 

3. Thành viên đăng theo hướng dẫn ban quản trị trong mục "Đăng tin & thảo luận"

 

Khi thành viên muốn tìm nhà thiết kế, hoặc đăng thông tin nhà thiết kế, cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định cũng như sự hướng dẫn của ban quản trị, các thông tin muốn đăng cần được xác minh và đảm bảo chính xác trước khi đăng lên.

 

4. Cơ hội mới - Thành công mới khi tham gia banvenhadep.vn

 

Đối với kiến trúc sư - kỹ sư: Khi tham gia là thành viên chính thức của banvenhadep.vn, bạn có thể tạo thêm doanh thu từ việc đăng bán code, được cập nhật các dự án mới nhất, hoặc kết giao cùng các kiến trúc sư - kỹ sư trên mọi miền đất nước, để có thể thuận tiện trong công việc.

 

Đối với khách hàng: Tìm kiếm cập nhật bản vẽ mới nhất, tìm kiếm được kiến trúc sư - kỹ sư phù hợp với yêu cầu cần nhà thiết kế, đăng các tin tức mời thầu, mới thiết kế dự án. Giúp giảm thiểu thời gian và chi phí cũng như nhân lực của khách hàng.

 

 

Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận được những giá trị thiết thực mà hệ thống mang lại cho các bạn!

 

 

 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN