Quy định chung


Banvenhadep.vn là diễn đàn hội tụ đầy đủ 3 yếu tố "DỮ LIỆU - NHÂN LỰC - VIỆC LÀM" giúp cho các thành viên khi tham gia sẽ có kiến thức phong phú và đa dạng, có thể đăng bán sản phẩm để tạo doanh thu, có thể tìm kiếm nhân lực đội ngũ kiến trúc sư, và có thể kiếm được việc làm thông qua các tin đăng tìm nhà thiết kế, nhận dự án,...

 

Khi tham gia trang website và đăng ký làm thành viên, các bạn cũng cần hiểu rõ các điều khoản và quy định của hệ thống mà đội ngũ quản lý trang web để ra, một số quy định chung như sau:

 

Điều 1: Thông tin tài khoản

 

1. Thông tin tài khoản đăng ký rõ ràng đầy đủ và chính xác (Sđt, họ và tên, tên hiển thị...). Khi khai báo đầy đủ và chính xác thông tin, bạn mới có thể đăng bán bản vẽ, nếu muốn được hiển thị trong mục "Hội kiến trúc sư" cũng như "Đăng tin & thảo luận" các thành viên cần cung cấp thêm: Chứng chỉ bằng cấp, chứng minh nhân dân, các hợp đồng đã nhận thiết kế, dự án nhận thầu, và một số thông tin mà ban quản lý sẽ làm việc trực tiếp với thành viên thông qua liên hệ. 

 

2. Thành viên không được phép đăng các thông tin phản động, kích động, quảng cáo, rao vặt,.. lên trang. Các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa ngay.

 

3. Tuyệt đối tuân thủ theo hướng dẫn của ban quản trị, liên hệ lại qua điện thoại/zalo, facebook, gmail nếu chưa rõ vấn đề quản trị yêu cầu.

 

Điều 2: Quyền lợi và nghĩa vụ đối với thành viên

 

1. Thành viên có thể đăng bán mẫu bản vẽ, đăng tin tuyển kiến trúc sư, thảo luận,... Dưới sự kiểm tra giám sát của ban quản trị.

 

2. Thành viên nhận được đầy đủ các thông báo qua email về các hoạt động hoặc nội dung cần thiết từ ban quản trị, các giao dịch mua - bán minh bạch rõ ràng.

 

3. Thành viên bán bản vẽ có trang quản lý cá nhân riêng và quản lý các thông tin: File đăng bán, file đã bán, file đã mua, doanh thu, file lưu lại,...

 

4. Các thành viên xem bản vẽ được bình luận hỏi đáp, bản vẽ miễn phí, bất cứ ai cũng có thể đánh giá, bản vẽ có phí chức năng đánh giá chỉ áp dụng cho thành viên đã mua bản vẽ đó.

 

Điều 3: Vi phạm

 

1. Thành viên đăng bán bản vẽ vi phạm bản quyền, bản vẽ bí mật quốc gia... Khi phát hiện hệ thống có quyền loại bỏ bài đăng đó.

 

2. Thành viên khi bình luận, đánh giá, hoặc các nội dung hỗ trợ trên trang cần tránh ngôn từ tục tĩu, mất lịch sự,... Ban quản trị sẽ khóa tài khoản cố tình vi phạm quy định này.

 

3. Một số vi phạm khác khi phát hiện ban quản trị cũng sẽ thông báo và xử lý tài khoản đó theo các mức độ khác nhau.

 

4. Các thành viên có ý định chống phá, sao chép phát triển bản quyền tương tự, khai thác chất xám từ sản phẩm công nghệ. Thành viên đó bị dừng hoạt động khóa tài khoản vĩnh viễn.

 

 

"QUY ĐỊNH CHUNG" được đề ra cũng vì mục đích tạo dựng một trang website lành mạnh, giúp đỡ, hỗ trợ, chung tay xây dựng cộng đồng kiến trúc sư Việt Nam lớn mạnh.

 

Hy vọng mọi thành viên tham gia cùng tuân thủ các quy định này để cùng nhau phát triển.

 

 

💬Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
 

 

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN