CHÍNH SÁCH HỢP TÁC


Chính sách hợp tác chung giữa các bên Banvenhadep.vn, Khách hàng, Kiến trúc sư, Công ty, Doanh nghiệp, Đơn vị liên kết,...

 

1. Đối với quản trị hệ thống Banvenhadep.vn

 

Có trách nhiệm quản lý file bản vẽ, hỗ trợ giao dịch mua bán file, đảm bảo trung gian trong các vấn đề nhận thầu, nhận dự án, trao đổi giữa khách hàng và kiến trúc sư, đảm bảo tránh rủi ro, tổn thất cho các bên.

 

Vì vậy các bên làm việc trao đổi với nhau cần thông báo ngay đến quản trị viên hệ thống để được hướng dẫn làm các giấy tờ hợp đồng ký kết, cũng như chuyển khoản đặt cọc để bồi thường nếu bên nào làm sai hợp đồng.

 

Hỗ trợ các công ty thiết kế kiến trúc, doanh nghiệp sản xuất nội thất, xưởng cơ khí, các đơn vị liên kết,... để có thể quảng bá sản phẩm, đặt quảng cáo, hợp tác tổ chức sự kiện trên hệ thống website.

 

2. Đối với kiến trúc sư

 

Khi tham gia đăng bản vẽ thông tin bài đăng cụ thể chính xác với mô tả, rõ ràng, rành mạch, nếu muốn đăng trên mục tin thảo luận cần đảm bảo tính chính xác, chân thực, muốn nhận dự án thì liên hệ trao đổi thỏa thuận khách hàng cần minh bạch rõ ràng. Thông báo đến ban quản trị hệ thống banvenhadep.vn để có thể giải quyết các dự án nhận từ phần đăng tin mời thầu, mời thiết kế... ngay sau khi kết thúc cuộc trao đổi với khách hàng.

 

Thành viên tích cực tham gia, trao đổi thường xuyên để được tăng thứ hạng cũng như các bản vẽ và hồ sơ cá nhân của mình luôn được nổi bật trong top đầu của các chuyên mục "Hội kiến trúc sư", "Đăng tin & thảo luận".

 

3. Đối với khách hàng

 

Cần liên hệ ngay với ban quản trị website trong các vấn đề cần hỗ trợ khi mua file hoặc các hợp đồng ký kết với kiến trúc sư trên hệ thống, hệ thống sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho các khách hàng cũng như các dự án giao - nhận trên hệ thống.

 

Một số vấn đề liên quan cũng có thể liên hệ với ban quản trị website để được tư vấn.

 

4. Đối với tổ chức, cá nhân

 

Mọi tổ chức hoặc cá nhân nếu muốn đặt quảng cáo, banner giới thiệu sản phẩm, dụng cụ, thiết bị,... liên quan đến kiến trúc xây dựng liên hệ trực tiếp với ban quản trị website.

 

Hợp tác cùng tổ chức các sự kiện liên quan đến ngành, tổ chức sự kiện liên quan đến sản phẩm nội thất.

 

 

💬Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
 

 

 

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN