BANVENHADEP.VN THƯ VIỆN BẢN VẼ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM


Xin chào các bạn THÀNH VIÊN!

 

Lời đầu tiên xin gửi lời chào, lời chúc đến bạn và gia đình lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Trang web Banvenhadep.vn ra đời với mục đích tạo ra một cộng đồng các kiến trúc sư, kỹ sư, cơ khí.. có thể kết nối được với nhau.

 

Banvenhadep.vn xây dựng 3 mục lớn đó là: "Thư viện bản vẽ", "Hội kiến trúc sư", "Đăng tin & Thảo luận".

 

- "Thư viện bản vẽ" là chuyên mục chia sẻ tất cả các bản vẽ mới nhất từ các cộng đồng kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ.

 

Ở mục này các bạn có thể tìm thấy bộ sựu tập hoặc tổng hợp các hạng mục công trình được thiết kế trong nước chia sẻ lên như: Bản vẽ nhà phố, bản vẽ biệt thự, bản vẽ lâu đài, bản vẽ nhà xưởng, bản vẽ nhà thờ - đình chùa, bản vẽ văn phòng- chung cư, bản vẽ nội thất - ngoại thất, bản vẽ CNC...

 

- "Hội kiến trúc sư" là mục hiển thị toàn bộ các hồ sơ của các kiến trúc sư - kỹ sư nổi bật nhất, bao gồm thông tin chi tiết, năng lực, trình độ, chuyên môn, dự án triển khai... của kiến trúc sư - kỹ sư đó.

 

Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các kiến trúc sư - kỹ sư để trao đổi và cùng hợp tác làm các dự án lớn, trao đổi thiết kế dự án cần triển khai, hoặc thuê làm dự án...

 

- "Đăng tin & Thảo luận" là mục dành cho khách hàng và kiến trúc sư - kỹ sư đăng tin của các bạn.

 

Mục này như một diễn đàn dành riêng cho chuyên nghành kiến trúc sư - kỹ sư, được phân chia thành 2 mảng lớn:

 

+ Bạn cần tìm kiến trúc sư??? 

Đây là form thông tin chi tiết về các kiến trúc sư. Khách hàng khi vào đây có thể xem được chi tiết thông tin từng kiến trúc sư, từ đó sẽ lựa chọn và liên hệ trực tiếp với các kiến trúc sư - kỹ sư để cùng hợp tác & tiến hành dự án mà khách hàng đang cần thực hiện.

 

+ Tin đăng mới nhất.

Là mục các khách hàng đăng tin tìm kiến trúc sư- kỹ sư nhận các dự án, gói thầu mà công ty hay cá nhân họ có.

 

Khi vào mục này có thể xem được các dự án mời thầu, các tin được đăng từ khách hàng cần thuê thiết kế bản vẽ, thi công công trình... từ đó Các kiến trúc sư - kỹ sư có thể lựa chọn gói dự án phù hợp và liên hệ trực tiếp với người đăng tin để nhận làm.

 

Banvenhadep.vn tạo cơ hội cho các bạn kiến trúc sư - kỹ sư  tìm được thêm việc làm phù hợp từ nguồn tin mà khách hàng đăng lên, giúp các bạn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực ngành nghề của mình. Còn đối với khách hàng, các bạn có thể tiếp cận được các kiến trúc sư - kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, và đặc biệt là tìm kiếm được đúng người cần liên kết hợp tác.

 

Hy vọng các bạn sẽ cùng chung tay xây dựng một cộng đồng kiến trúc sư - kỹ sư ngày một lớn mạnh.

 

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và đam mê trong công việc, sáng tạo để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và xứng vai với châu lục. Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm.

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN