Banvenhadep.vn - Thư viện mẫu nhà đẹp, Cộng đồng kiển trúc sư VN


Xin chào các bạn thành viên!

 

Lời đầu tiên xin gửi lời chào, lời chúc đến bạn và gia đình lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

Trang web Banvenhadep.vn ra đời với mục đích tạo ra một cộng đồng các kiến trúc sư có thể kết nối được với nhau.

 

Banvenhadep.vn xây dựng 3 chức năng lớn đó là: "Thư viện bản vẽ", "Hội kiến trúc sư", "Đăng tin & Thảo luận".

 

Hệ thống sẽ nêu rõ chức năng nhiệm vụ của từng danh mục cụ thể để bạn đọc có thể hiểu sâu hơn.

 

I. Thư viện bản vẽ chia sẻ tất cả các bản vẽ kiến trúc, bản vẽ xây dựng mới nhất từ các cộng đồng kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ.

 

Các bạn có thể tìm thấy bộ sựu tập hoặc tổng hợp các hạng mục công trình được thiết kế trong nước chia sẻ lên như: Bản vẽ nhà phố, bản vẽ biệt thự, bản vẽ lâu đài, bản vẽ nhà xưởng, bản vẽ nhà thờ - đình chùa, bản vẽ văn phòng - chung cư, bản vẽ nội thất - ngoại thất,...

 

Bạn là kiến trúc sư hoặc người sưu tầm có những bản vẽ hay, chất lượng có thể đăng bán để chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo học hỏi kinh nghiệm, hoặc cũng là một kênh kiếm tiền cho mình, hệ thống cung cấp đầy đủ những chức năng để hỗ trợ bạn trong quá trình đăng bán bản vẽ, quản lý các bản vẽ, báo cáo thống kê các doanh thu,...Hệ thống sẽ hỗ trợ quảng bá và SEO để bản vẽ của bạn tiếp cận đến nhiều người.

 

II. Hội kiến trúc sư hiển thị toàn bộ các hồ sơ của các kiến trúc sư nổi bật nhất, bao gồm thông tin chi tiết, năng lực, trình độ, chuyên môn, dự án triển khai,... của kiến trúc sư đó.

 

Khi kiến trúc sư đăng thông tin của mình lên danh mục này và được quản trị viên của hệ thống xác nhận thông tin đó là đúng như thông báo, thì thông tin mới được hiển thị trong hội này. Hệ thống sẽ lựa chọn để sắp xếp vị trí Top đầu của những kiến trúc sư thực sự nổi bật, chia sẻ nhiều bản vẽ cũng như linh động trong quá trình hoạt động.

 

Khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các kiến trúc sư để trao đổi và cùng hợp tác làm các dự án lớn, trao đổi thiết kế dự án cần triển khai, hoặc thuê làm dự án...

 

III. Đăng tin & Thảo luận dành riêng cho khách hàng và kiến trúc sư đăng tin của mình.

 

Các bạn có thể xem được các dự án mời thầu, các tin được đăng từ khách hàng cần thuê thiết kế bản vẽ, thi công công trình... Từ đó các kiến trúc sư có thể lựa chọn gói dự án phù hợp và liên hệ trực tiếp với người đăng tin để nhận làm.

 

Banvenhadep.vn tạo cơ hội cho các bạn kiến trúc sư tìm được thêm việc làm phù hợp từ nguồn tin mà khách hàng đăng lên, giúp các bạn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực ngành nghề của mình. Còn đối với khách hàng, các bạn có thể tiếp cận được các kiến trúc sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, và đặc biệt là tìm kiếm được đúng người cần liên kết hợp tác.

 

Hy vọng các bạn sẽ cùng chung tay xây dựng một cộng đồng kiến trúc sư ngày một lớn mạnh.

 

Chúc các bạn có nhiều niềm vui và đam mê trong công việc, sáng tạo để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh và xứng vai với châu lục. Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm!

 

💬Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
 

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN